ĐỒ CHƠI ONG ĐIỀU KHIỂN 128A-33

ĐỒ CHƠI ONG ĐIỀU KHIỂN 128A-33

  • CT00002
  • 360.000₫ 390.000₫
  • Đồ chơi ong RC rất tốt để thúc đẩy sự tương tác và giao tiếp giữa trẻ em, khuyến khích sự tò mò và khao khát kiến ​​thức của trẻ.

    Đồ chơi ong RC có 6 loại nhạc khác nhau. Nó cũng có thể phát ra hiệu ứng âm thanh mô phỏng khi phát nhạc.

    Đồ chơi ong RC được làm bằng nhựa ABS chất lượng cao, không dễ gãy và rơi ra, bền và không độc hại, chống mài mòn và rung hiệu quả.

294

Thông tin chi tiết sản phẩm

Danh sách bộ phận:
1 x Đồ chơi con ong
1 x Điều khiển từ xa

Mô tả nổi bật:
[Con ong RC thực tế với phun sương thật] Đồ chơi con ong điều khiển từ xa này trông thật và có lớp vỏ giống công nghệ cao. Khi nó di chuyển nhanh xung quanh bạn, chân và cánh ong của nó sẽ lắc lư nhanh chóng. Nó trông giống như một con ong thực sự. Hơn nữa, đồ chơi ong điều khiển từ xa này có thể phun sương thật khi bạn nhấn nút phun. Bạn có thể đánh lừa bạn bè của mình bằng cách này, nó hẳn phải rất thú vị!

[2 chế độ bò & 3 chế độ phun] Đồ chơi ong RC không chỉ có thể bò qua lại mà còn có 2 chế độ sẽ tự động bò theo 2 đường đua khác nhau theo chương trình đã cài đặt sau khi nhấn nút, kèm theo nhạc. Đồng thời có 3 chế độ phun, phun sương nước với tần suất khác nhau, nhìn rất ngầu. Nó sẽ giúp con bạn tăng cường thị giác và thính giác.

[Hiệu ứng ánh sáng đèn LED rực rỡ] Miệng của robot ong có hiệu ứng ánh sáng đỏ và xanh, trông rất ngầu khi xịt trong bóng tối, thực sự rất kỳ diệu. Ngoài ra, trên đầu đồ chơi ong điều khiển từ xa còn có mắt đèn LED màu đỏ phát sáng, phát ra hiệu ứng nhấp nháy chậm khi di chuyển và phun thuốc. Cả trẻ em và người lớn sẽ thích thú với món đồ chơi này.

[Đồ chơi con ong RC có hiệu ứng âm nhạc] Con ong điều khiển từ xa sẽ không chỉ phát các bản nhạc khác nhau khi bò mà còn khiến bạn bè của bạn sợ hãi bằng hiệu ứng âm thanh trung thực khi nó di chuyển. Tổng cộng có 6 bản nhạc khác nhau cho bạn lựa chọn, nó có thể mang lại nhiều niềm vui cho gia đình và con cái bạn.

[Món quà lý tưởng cho con bạn] Nếu bạn muốn chuẩn bị quà cho con mình thì đồ chơi ong RC dành cho trẻ từ 3-12 tuổi của chúng tôi phải là một lựa chọn độc đáo. Trẻ em có thể tận hưởng niềm vui bắt chước khi chơi nó. Nó cũng là một món quà độc đáo vào dịp Giáng sinh, sinh nhật, Phục sinh hoặc Lễ tạ ơn cho trẻ em hoặc bạn bè.

Mô tả chi tiết:
Mô tả sản phẩm
Đồ chơi con ong của chúng tôi có tính mô phỏng cao, hình dáng giống thật, màu sắc sống động, mắt phát sáng và 6 chân có thể cử động, giống như một con ong thật đang bò trên mặt đất. Nó có thể di chuyển về phía trước hoặc xoay theo hướng dẫn của điều khiển từ xa.

Các tính năng chính:
Đồ chơi ong RC rất tốt để thúc đẩy sự tương tác và giao tiếp giữa trẻ em, khuyến khích sự tò mò và khao khát kiến ​​thức của trẻ.

Đồ chơi ong RC có 6 loại nhạc khác nhau. Nó cũng có thể phát ra hiệu ứng âm thanh mô phỏng khi phát nhạc.

Đồ chơi ong RC được làm bằng nhựa ABS chất lượng cao, không dễ gãy và rơi ra, bền và không độc hại, chống mài mòn và rung hiệu quả.

Thông số kỹ thuật:
Tên sản phẩm: Đồ chơi ong điều khiển từ xa
Kích thước: 24 x 28 x 9,5cm / 9,4 x 11 x 3,7 inch
Chất liệu: ABS
Độ tuổi sử dụng: trên 3 tuổi
Nguồn điện: ong: 3 x pin AA; Điều khiển từ xa: 2 x pin AA
Chức năng: ánh sáng, phun nước, tiến, lùi, âm nhạc, nhảy múa (trình diễn tự động). Nhấn phím nhạc trong 3 giây để tắt âm thanh.

Sản phẩm cùng loại
Tư vấn bán hàng
0986 732 383
(8h00 - 21h00)
Chăm sóc khách hàng
0986 732 383
(8h00 - 21h00)
Nhận tin khuyến mãi và quà tặng
Zalo
Hotline