SÂU NAM CHÂM PIN NHẠC 3215

SÂU NAM CHÂM PIN NHẠC 3215

  • CT00011
  • 140.000₫ 170.000₫
  • Chất liệu cao cấp: Đồ chơi được làm từ chất liệu nhựa cao cấp không có gờ và BPA, sẽ không gây hại cho làn da của bé. Chắc chắn và bền bỉ, nó đảm bảo hiệu suất lâu dài, ngay cả khi con bạn ném nó lung tung.

259

Đặc điểm:

1. Chất liệu cao cấp: Đồ chơi được làm từ chất liệu nhựa cao cấp không có gờ và BPA, sẽ không gây hại cho làn da của bé. Chắc chắn và bền bỉ, nó đảm bảo hiệu suất lâu dài, ngay cả khi con bạn ném nó lung tung.
 
2. Chức năng Bump & Go: Đồ chơi dành cho trẻ từ 1-3 tuổi được trang bị hệ thống chống va chạm và bánh xe đa năng. Khi gặp chướng ngại vật, tàu điện tử sẽ tự động sáng lên, đèn sẽ nhấp nháy, kèm theo âm nhạc du dương, hướng dẫn trẻ đi hướng an toàn và rèn luyện nhận thức về không gian.
 
3.Dễ sử dụng: Không có điều khiển phức tạp nào ở đây. Từ 3 tuổi, bé đã có thể tự tạo ra những hiệu ứng âm thanh, ánh sáng ấn tượng. Chuyến tàu trong suốt này thực sự là một trò chơi hồi hộp
 
4. Đồ chơi học tập cảm giác: Đồ chơi bò theo nhạc có hộp trong suốt và một thiết bị đầy màu sắc. Bật công tắc và con bạn có thể thấy rõ các bánh răng quay cùng nhau Xoay bánh xe sẽ kích hoạt màn trình diễn ánh sáng nhiều màu hấp dẫn và hiệu ứng âm thanh sống động sẽ khiến con bạn bận rộn hàng giờ, giúp bé hiểu rõ hơn các khái niệm cơ học, phát triển kỹ năng vận động và phối hợp tay-mắt.
 
5. Món quà tuyệt vời: Ngày lễ sinh nhật hoặc bất kỳ dịp nào khác, chiếc xe lửa đồ chơi này là một món quà khó quên cho các bé trai và bé gái. Bạn sẽ thích loại nhựa chất lượng cao có thể chịu được mọi tác động. Cũng tuyệt vời như một giải thưởng trong trò chơi hoặc vật phẩm trong cửa hàng quà tặng.
 
Thông số kỹ thuật:
Kích thước sản phẩm: 23,5 * 8 * 11cm
Chất liệu: Nhựa
Nguồn điện: 3 * pin AA (không bao gồm)
Lưu ý:
1. Do hiệu ứng ánh sáng và góc chụp, màu sắc thực tế của sản phẩm có thể hơi khác so với hình ảnh. màu như trong hình..
2. Do đo thủ công, vui lòng cho phép độ lệch đo 1-3cm. Cảm ơn sự thông cảm của bạn
Gói hàng bao gồm: 1 * Đồ chơi điện hình con sâu bướm"
Sản phẩm cùng loại
Tư vấn bán hàng
0986 732 383
(8h00 - 21h00)
Chăm sóc khách hàng
0986 732 383
(8h00 - 21h00)
Nhận tin khuyến mãi và quà tặng
Zalo
Hotline