Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành
Ngày đăng: 30/12/2020 07:23 AM

Thời gian chấp nhận đổi trả sản phẩm

Ngay sau khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra kĩ về số lượng, chất lượng cũng như quy cách hàng hóa. Quá thời gian 07 ngày kể từ ngày giao hàng chúng tôi không giải quyết các vấn đề khiếu nại liên quan đến hàng hóa (thiếu hụt, lỗi liên quan đến hình dáng, bề mặt sản phẩm,…)

Điều kiện đổi trả sản phẩm 

Những hàng hóa đổi trả trong vòng 3 tháng với điều kiện:

 • Sản phẩm phải còn nguyên vẹn đầy đủ bao bì và được bảo quản trong điều kiện khô ráo, không bị ẩm ướt.
 • Sản phẩm đổi trả phải bao gồm đầy đủ các phụ kiện đi kèm, bao gồm hướng dẫn sử dụng, các phụ kiện đi kèm, tặng phẩm,...
 • Khi quý khách hàng liên hệ công ty Văn phòng phẩm https://bebetoys.com.vn/ yêu cầu đổi trả sản phẩm. Quý khách vui lòng cung cấp đủ minh chứng đã mua hàng tại đơn vị của chúng tôi, như: hóa đơn, biên nhận, chứng từ đơn hàng,... đã mua tại Khang Long!
 • Những sản phẩm phi tiêu chuẩn được đặt riêng theo yêu cầu sẽ không được công ty chúng tôi đổi lại.

 

Chi phí đổi trả sản phẩm

 • Chúng tôi cung cấp đúng theo yêu cầu nhưng do quý khách không hiểu đúng về sản phẩm mà đặt sai kích thước, hoặc do khách quan mà sản phẩm không dùng được dẫn đến tình trạng phải đổi trả hàng hóa thì khi đổi trả quý khách sẽ thanh toán thêm chi phí đổi trả hàng. 
 • Chi phí đổi trả sẽ được tính theo từng đơn hàng cụ thể, căn cứ theo chất lượng hàng hóa nhận lại cũng như chi phí vận chuyển và các chi phí khác.

4. Quy định về thời gian xử lý đổi trả

 • Thời gian xử lý: 
  • Đội ngũ nhân viên https://bebetoys.com.vn/ sẽ liên hệ với quý khách hàng thông qua số điện thoại, email trong thời gian 7 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu đổi trả hàng.
  • Trong trường hợp yêu cầu đổi trả hàng của quý khách hàng phù hợp với chính sách của công ty, https://bebetoys.com.vn/ sẽ tiến hành thủ tục hoàn tiền kể từ khi yêu cầu đổi trả được thực hiện trong thời gian đã trao đổi cụ thể qua điện thoại hoặc Email.

Nếu có bất kì vấn đề nào quý khách cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc của https://bebetoys.com.vn/ qua thông tin sau:

Tư vấn bán hàng
0986 732 383
(8h00 - 21h00)
Chăm sóc khách hàng
0986 732 383
(8h00 - 21h00)
Nhận tin khuyến mãi và quà tặng
Zalo
Hotline