Có nên mua đồ chơi cho trẻ sơ sinh hay không?

Có nên mua đồ chơi cho trẻ sơ sinh hay không?
Ngày đăng: 22/01/2024 09:47 PM

     Theo các nghiên cứu về phát triển nhi khoa, đồ chơi cho trẻ sơ sinh là món đồ cần thiết mà ba mẹ nên sắm cho trẻ trong những năm tháng đầu đời. Những món đồ chơi này không chỉ tạo niềm vui mà còn mang lại nhiều lợi ích đối với sự phát triển của bé.

Đồ chơi cho trẻ sơ sinh phát triển các giác quan

     Trẻ sơ sinh từ 1 tháng tuổi trở lên đã có thể nhìn ngắm thế giới xung quanh. Trẻ thường bị cuốn hút trước những đồ vật, đồ chơi nhiều màu sắc, hình khối. Đồng thời, tay chân bé cũng hoạt động liên tục và thích cầm nắm mọi thứ.

 

 

     Vì vậy, đồ chơi cho trẻ sơ sinh lúc này sẽ là phương pháp hiệu quả giúp trẻ phát triển các giác quan. Cụ thể như, khi chơi đồ chơi, trẻ sẽ tăng cường sự vận động của tay chân, nhận biết các màu sắc, phối hợp tay và mắt linh hoạt hơn, đồng thời kích thích sự phát triển thính giác.

Đồ chơi cho trẻ sơ sinh thông minh vượt bậc

     Thêm một lợi ích tuyệt vời của đồ chơi cho trẻ sơ sinh là phát triển trí thông minh. Điều này sẽ giúp mẹ giải tỏa thắc mắc có nên mua đồ chơi cho trẻ sơ sinh hay không. Trẻ sẽ vô cùng thích thú khi chơi đùa cùng món đồ chơi yêu thích.

     Hơn nữa, trẻ còn học được nhiều bài học mới mẻ và bổ ích về thế giới xung quanh. Chẳng hạn, trẻ từ 4 tháng tuổi khi chơi đồ chơi lục lạc cho bé sẽ nhận thức được nguyên nhân - kết quả, cụ thể là khi bé lắc lục lạc thì sẽ phát ra âm thanh.

 

 

Đồ chơi cho trẻ sơ sinh tăng cường thể chất

     Những món đồ chơi trẻ sơ sinh thú vị sẽ giúp bé hào hứng và tập trung chơi cùng. Nhờ đó mà bé chịu khó nhìn ngắm, cầm nắm, vận động tay chân, thậm chí là toàn thân. Những hoạt động tưởng chừng như đơn giản này có tác dụng rất tốt trong việc phát triển thể chất cho trẻ nhỏ.

 

Tư vấn bán hàng
0986 732 383
(8h00 - 21h00)
Chăm sóc khách hàng
0986 732 383
(8h00 - 21h00)
Nhận tin khuyến mãi và quà tặng
Zalo
Hotline