Lego xếp hình có những mẫu nào trẻ em thích sưu tầm

Lego xếp hình có những mẫu nào trẻ em thích sưu tầm
Ngày đăng: 06/02/2024 09:49 AM

Lego xếp hình là một trong những loại đồ chơi phổ biến và được nhiều trẻ em yêu thích sưu tầm. Dưới đây là một số mẫu Lego xếp hình mà trẻ em thường thích và sưu tầm:

Lego City

Lego City là một trong những dòng sản phẩm phổ biến nhất của Lego, với các bộ xây dựng các cảnh quan và phương tiện giao thông trong thành phố như xe cứu hỏa, ô tô cảnh sát, máy bay, nhà dân, nhà ga, và các trung tâm thương mại. Trẻ em thường thích sưu tầm các bộ Lego City để tạo ra một thành phố hoàn chỉnh và phong phú.

Lego Star Wars

Với sự kết hợp giữa thế giới Lego và vũ trụ Star Wars, dòng Lego Star Wars là một trong những mẫu Lego xếp hình được các fan của loạt phim này rất ưa chuộng. Các bộ Lego Star Wars bao gồm các mô hình của các tàu vũ trụ, robot, nhân vật và cảnh quan từ loạt phim Star Wars, giúp trẻ em tái hiện lại các trận chiến và cuộc phiêu lưu trong vũ trụ.

Lego Harry Potter

Dòng Lego Harry Potter mang đến cho trẻ em cơ hội tái hiện lại thế giới phù thủy của Hogwarts và các nhân vật yêu thích từ loạt phim Harry Potter. Các bộ Lego Harry Potter bao gồm các mô hình của các tòa nhà, lớp học, phòng chứa phù thủy, và các nhân vật như Harry Potter, Hermione Granger, và Ron Weasley.

Lego Friends

Đặc biệt dành cho các bé gái, dòng Lego Friends mang đến những trải nghiệm phiêu lưu và thú vị trong thế giới của những cô gái trẻ. Các bộ Lego Friends thường bao gồm các mô hình của các cửa hàng, nhà dân, nhà thú cưng, và các hoạt động như điều hành quán cà phê, du lịch, và thiết kế thời trang.

Lego Ninjago

Với các bộ xây dựng liên quan đến thế giới của các ninja và phép thuật, dòng Lego Ninjago thu hút sự quan tâm của nhiều trẻ em. Các bộ Lego Ninjago thường bao gồm các mô hình của các khu địa linh nhân kiệt, những con quái vật, và các nhân vật ninja, giúp trẻ em tham gia vào các cuộc phiêu lưu hấp dẫn và đầy kịch tính.

Tóm lại, các mẫu Lego xếp hình như Lego City, Lego Star Wars, Lego Harry Potter, Lego Friends, và Lego Ninjago đều là những lựa chọn phổ biến và được nhiều trẻ em thích sưu tầm. Mỗi dòng sản phẩm mang đến những trải nghiệm độc đáo và giúp trẻ em phát triển sự sáng tạo và tư duy logic thông qua việc xây dựng và tạo ra các cấu trúc khác nhau.

Tư vấn bán hàng
0986 732 383
(8h00 - 21h00)
Chăm sóc khách hàng
0986 732 383
(8h00 - 21h00)
Nhận tin khuyến mãi và quà tặng
Zalo
Hotline