Cùng tìm ngay những lợi ích khi mua đồ chơi cho trẻ sơ sinh

Cùng tìm ngay những lợi ích khi mua đồ chơi cho trẻ sơ sinh
Ngày đăng: 22/01/2024 10:03 PM

     Đồ chơi trẻ sơ sinh có khả năng kích thích các giác quan và tư duy của trẻ từ những năm đầu đời và mang đến cho trẻ cơ hội phát triển toàn diện. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về lợi ích khi mua đồ chơi cho trẻ sơ sinh ngay nhé!

Phát triển các giác quan

     Từ 1 tháng tuổi trở lên, bé đã có khả năng quan sát thế giới xung quanh. Đồ chơi có hình thù ngộ nghĩnh, màu sắc sặc sỡ sẽ giúp bé phát triển thị giác, tạo cảm giác thích thú, làm bé muốn nắm bắt lấy vật đó, nhờ vậy mà rèn luyện được việc kết hợp tay, chân, mắt với nhau. Ngoài ra, những đồ chơi có âm thanh còn giúp bé tăng khả năng lắng nghe, hỗ trợ phát triển thính giác.

 

 

Thông minh vượt bậc

     Đa phần các món đồ chơi trẻ sơ sinh như đồ chơi giấy,... sẽ có màu sắc bắt mắt, hình ảnh và âm thanh sinh động. Vì vậy khi cho bé tiếp xúc với đồ chơi sẽ giúp kích thích các giác quan, tăng thêm sự nhận biết và phát triển trí thông minh của bé.

     Không những thế, bé còn học thêm được nhiều bài học mới khi chơi các món đồ chơi, ví dụ như lúc bé chơi lục lạc sẽ hiểu được khi lắc lục lạc thì sẽ phát ra được âm thanh vui tai hoặc khi chơi các loại đồ chơi nhạc cụ, bé sẽ ý thức được khi gõ, chạm vào sẽ có tiếng nhạc vang lên.

 

 

Tăng cường thể chất

     Nếu các bé chỉ được nằm một chỗ, ít hoạt động thì cơ thể sẽ chậm chạp và không năng động. Vì thế, nên cho bé chơi với đồ vật để tập nhìn ở khoảng cách gần, vận động tay chân ở những hoạt động nhỏ, giúp cho cơ thể bé được kích thích vận động và phát triển toàn diện hơn.

 

Tư vấn bán hàng
0986 732 383
(8h00 - 21h00)
Chăm sóc khách hàng
0986 732 383
(8h00 - 21h00)
Nhận tin khuyến mãi và quà tặng
Zalo
Hotline